Vách ngăn nhôm kính Bình Dương

Bạn muốn làm một văn phòng bằng nhôm kính trong nhà xưởng nhưng chẳng biết làm sao cho phù hợp? Không biết làm vật liệu nhôm như thế nào cho cứng chắc, sử dụng lâu dài, và giá cả thì như thế nào?

Ngày đăng: 26-06-2017

1,905 lượt xem

Vách ngăn nhôm kính hệ 1000

Vách ngăn nhôm kính hệ 1000

 

Theo kinh nghiệm đã từng nhiều năm thi công, qua hàng trăm công trình lớn nhỏ và hàng chục nhà xưởng hay văn phòng tại Bình Dương, chúng tôi nhận thấy rằng có hai loại vách ngăn nhôm kính rất phù hợp với văn phòng làm việc cho nhân viên trong nhà xưởng, thực tế khi làm lên một văn phòng mà hầu hết mọi khách hàng của chúng tôi rất hài lòng.

Vì vậy mà hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn, nếu bạn cũng có những nỗi lo hay muốn làm một văn phòng như thế bạn đừng lo lắng nữa. Hai lựa chọn này sẽ phù hợp với bạn, với tài chính của bạn nữa

Vách ngăn nhôm kính tungshin

Vách ngăn nhôm kính hệ 1000 tungshin

1. Vách ngăn nhôm kính hệ 1000

Dòng này được ưa chuộng nhiều nhất vì chất lượng rất tốt, khung nhôm hộp lớn, cứng chắc, làm vách cao 4-5m mà vẫn không bị rung lắc, có thể bắt máy điều hòa trực tiếp lên vách nhôm, sử dụng được vho kính 5mm - 8mm - 10mm đều được. Đã có rất nhiều khách hàng làm với chúng tôi, họ không những hài lòng mà còn đánh giá rất cao về thẩm mĩ, giá cả thì khỏi phải băn khoăn

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhôm Tungshin có băng keo thương hiệu có tem có mộc, kính thì sử dụng 5 mm hoặc 8mm nếu cường lực thì càng tốt. Cảnh báo không nên làm nhôm không tem không mộc vì đó là hàng S rất mỏng quá trình sử dụng bạn gặp nhiều vấn đề không đàng có.

Vách ngăn nhôm kính hệ 700

Vách ngăn nhôm kính hệ 700 tungshin


2.  Vách ngăn nhôm kính hệ 700

Vách ngăn này thường sử dụng cho nhà kho hoặc các phòng tạm cho nhân viên, Cũng là nhôm Tungshin có độ dày giống như hệ 1000 bên trên nhưng khung hộp nhỏ hơn chất lượng rất tốt, khung nhôm hộp lớn, cứng chắc, làm vách cao 2.8 -3m, sử dụng được cho kính 5mm - 8mm. Nhìn hình ảnh bạn khó phân biệt được hệ 700 với hệ 1000 nhưng thưc tế thì dễ hơn.

Bạn cần tư vấn về vách ngăn nhôm kính hãy gọi cho chúng tôi, luôn hết mình hổ trợ bạn nhận được những giá trị tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH MTV NHÔM KÍNH VINH HOA

Chi nhánh: 59B Đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP HCM
Địa chỉ: Số 123, Nguyễn Chí Thanh, P.Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Mail: cuavinhhoa@gmail.com
Liên hệ: 
0907 639 807 (Mr Hậu)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha