Cửa nhôm kính tốt nhất- Nhôm kính Bình Dương

Kính cường lực có tốt không? Nhôm loại nào tốt nhât?

Ngày đăng: 09-11-2015

1,529 lượt xem

Bạn  đang sửa nhà hay xây nhà, ai cũng muốn có được bộ cửa đẹp nhất và đảm bảo an tâm, giá thành vừa khả năng của mình. Kính cường lực có thể giúp bạn yên tâm khi đêm vắng, hay khi đi xa.

Về nhôm kính hiện nay có nhiều mẫu mã rất tốt để bạn lựa chọn. Đây cũng chính là điều đầu tiên khi các bạn xây nhà, sửa nhà hay văn phòng. Cửa nhôm kính cường lực hiện nay đang được ưu chuộng và thịnh hành nhất hiện nay, thật dễ hiểu khi có đủ các kiểu kính và phụ kiện đi kèm từ thượng vàng đến hạ cám đang tràn ngập thị trường hiện nay. Vì vậy, Nhôm kính Vinh Hoa chỉ tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng để không phải phiền toái tới vấn đề chất lượng.

Tuy nhiên cũng không quá khó để phân biệt được đâu là loại tốtt đâu là loại thường, loại kính đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay và được đánh giá tốt nhất có 2 loại kính VIỆT NHẬT và VIGRACERA, khi kính cường lực xong thì sẽ có tem chìm nằm ở ngay góc kính và không thể lau chùi được.

À còn một chi tiết quan trọng nữa là kính 5li, 8li, 10li, 12li,15li, tuy nhiên hiện nay có thêm kính 6li, 7li, 9li và đương nhiên giá của nó cũng thấp hơn và mặt phẳng độ trong của kính cũng thấp hơn vì vậy lưu ý bạn nhé. Nếu bạn muôn an tâm hơn thì nên giữ lại mẫu mã để đối chiếu nhé

Dưới đây là 1 số hãng sản xuất mà các bạn có thể chọn lựa:

-          Nhôm Tungshin Đài Loan.

-          Nhôm Việt Nhật sơn tĩnh điện.

-          Kính cường lực Việt Nhật.

-          Phụ kiện cửa kính Hafele (cao cấp).

-          Phụ kiện Vickini (loại tốt)

Tuyệt đối các bạn không nên chọn các loại phụ kiện VVP, Newstar. vì hiện nay các loại này bị làm giả tràn lan. Những sản phẩm được chon nhiều nhất hiện nay có VICKINI và HAFFLE hai dòng sản phẩm này nếu có trục trặc kỹ thuật sẽ được thay thế mới hoàn toàn nên các bạn yên tâm khi sử dụng

Các bạn có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV NHÔM KÍNH VINH HOA

Chi nhánh: 59B Đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP HCM
Địa chỉ: Số 123, Nguyễn Chí Thanh, P.Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Mail: cuavinhhoa@gmail.com
Liên hệ: 
0907 639 807 (Mr Hậu)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha