Thi công cửa nhôm kinh tại Bình Dương

Chào bạn! Có phải bạn đang cần một nhà thi công cửa nhôm kính? Bạn đang tìm một đội lắp cửa nhôm kính chuyên nghiệp. Một nơi sản xuất cửa nhôm đáng tin cậy? Vậy bạn nên đọc những gì dưới đây.

Ngày đăng: 19-04-2016

1,050 lượt xem

Xem cửa đi nhôm kính

Xem vách ngăn nhôm kính

Xem cửa kính cường lực

Hiện tại bạn có thể nhìn thấy rất nhiều cửa hàng các đơn vị thi công cửa nhôm kính tại Bình Dương. Có thể đi bất cứ con đường nào để ý một tí bạn đều nhìn thấy các bảng hiệu cửa nhôm kính. Cửa hàng này đi thì cửa hàng khác lại đến một số khác thì cứ mọc lên như nấm rồi cũng lặn đi lúc nào không hay. Chuyện gì đã xẩy ra? 

Với nhiều năm làm trong nghề tôi biết được rằng những cửa hàng đó làm an không uy tín. Nói một đường làm một nẻo. Sản phẩm thì pha trộn. Khi khách hàng phát hiện thì dần dần xa lánh. 

Hiểu được những vấn đề đó. Để được tồn tại Công ty nhôm kính Vinh Hoa luôn lấy uy tín làm đầu. Luôn đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn để phục vụ khách hàng. 

Nhờ vậy Công ty nhôm kính Vinh Hoa ngày càng nhận được nhiều sự ủng yêu mến hơn và đến với chúng tôi nhiều hơn. 

Chúng tôi có một đội thi công cửa nhôm kính tại Bình Dương rất chuyên nghiệp, một chuyên gia tư vấn đầy kinh nghiệm và sáng tạo sẽ chăm sóc cho bạn tận tình.!

Công ty chúng tôi Luôn chào đón bạn một cách nồng nhiệt.! 

Bạn có thể xem hình ảnh mà công ty đã thi công!

 

Sản xuất cửa nhôm kính tại xưởng

 

Những người thợ gia công tại xưởng và chuẩn bị vật tư để đưa đến công trình. Một giai đoạn chuẩn bị quan trọng trước khi đến công trình.

 

Thi công lắp cửa nhôm kính tại công trình

 

Vật tư được tập kết tại công trình xắp xếp gọn gàng, đội ngũ thi công chỉnh tề với đồng phục và bảo hộ lao động chuyên nghiệp.

 

Cửa nhôm kính tungshin

 

Thi công công trình nhà phố với cửa đi, cửa sổ, lan can kính

 

Cửa kính bản lề kẹp

Lắp cửa kính bản lề kẹp. 

Là đội thi công cửa nhôm kính tại Bình Dương chuyên nghiệp chúng tôi đã mang đến những sản phẩm chất lượng cho các công trình. Luôn được các đối tác, các nhà thầu đánh giá cao. 

CÔNG TY TNHH MTV NHÔM KÍNH VINH HOA

Địa chỉ: Số 123, Nguyễn Chí Thanh, P.Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Mail: cuavinhhoa@gmail.com
Hổ trợ 1: 0337 449 587 (Mr Trực)
Hổ trợ 2: 0907 639 807 (Mr Hậu)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha