Cửa kính cường lực cho văn phòng, showroom tại Bình Dương

Giải pháp tiết kiệm diện tích đồng thời mang lại sự yên tĩnh nơi làm việc luôn là ưu tiên hàng đầu của các công ty. Trong các giải pháp đó thì sử dụng cửa kính cường lực cho văn phòng, showroom được ưu tiên hàng đầu.

Ngày đăng: 07-03-2017

777 lượt xem

Cửa kính cường lực

 

Lý do bạn nên lựa chọn cửa kính cường lực cho văn phòng, showroom
Cửa kính cường lực là loại kính có tính chịu lực cao, trong suốt, bền đẹp, kính cường lực mang lại sức thu hút diệu kỳ cho những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ. Đặc biệt, kính cường lực còn là sản phẩm rất phù hợp với những không gian văn phòng có diện tích nhỏ, mang đến không gian làm việc mở, hiện đại mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết cho từng bộ phận chức năng.

 

Cửa kính cường lực cho văn phòng, showroom là lựa chọn hàng đầu

 

Cách chọn cửa kính cường lực cho văn phòng, showroom

Với các không gian văn phòng có diện tích rộng hoặc nhiều người đi lại, bạn nên lắp đặt cửa kính thủy lực để tiện lợi cho quá trình sử dụng. Với thiết kế có bản lề thủy lực nên bạn sẽ sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn ra ngoài thì cửa cũng sẽ tự động đóng kín.

Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích nhỏ thì sử dụng cửa kính trượt là một giải pháp tối ưu. Điều này sẽ tiết kiệm diện tích cho văn phòng và cũng sử dụng rất dễ dàng loại cửa này.

 

Cửa kính trượt thích hợp với văn phòng có diện tích nhỏ

 

Ưu điểm của cửa kính cường lực cho văn phòng, showroom
Đối với văn phòng khi nhận mặt bằng ở các tòa nhà cao tầng thông thường các thiết kế không theo ý muốn cũng như mục đích sử dụng của công ty mình hoặc nhận mặt bằng chưa có thiết kế ngăn phòng, ngăn vách. Giải pháp tốt nhất để cho các bạn lựa chọn đó là sử dụng cửa kính cường lực kết hợp với vách kính cường lực để có thể tha hồ thiết kế ngăn chia phòng làm việc ra thành nhiều khu vực khác nhau với một cách đơn giản mà không phải lo thay đổi mặt bằng hiện trạng của tòa nhà.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn 0907 639 807 Chuyên gia tư vấn cửa kính cường lực Phạm Văn Hậu

 

CÔNG TY TNHH MTV NHÔM KÍNH VINH HOA

Địa chỉ: Số 123, Nguyễn Chí Thanh, P.Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Mail: cuavinhhoa@gmail.com
Hổ trợ 1: 0967 665 322 (Mr Nam)
Hổ trợ 2: 0907 639 807 (Mr Hậu)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha