Thi công cửa nhôm kính tại huyện Bắc Tân Uyên

Công trình nhà Anh Quốc huyện Bắc Tân Uyên, nhà thầu xây dựng Tropic, thi công cửa nhôm kính bởi công ty nhôm kính Vinh Hoa.

Ngày đăng: 29-03-2016

3,144 lượt xem

Cửa nhôm kính biệt thự

 

Một ngôi nhà cấp bốn mái thái nằm trong hễm nhỏ. Lúc đầu anh dự định chọn cửa nhựa hoặc cửa sắt. Nhưng được một số người bạn giới thiệu và xem qua một số công trình cửa nhôm mà công ty Vinh Hoa đã thi công cửa nhôm kính tại huyện Bắc Tân Uyên. Anh quyết định chọn cửa nhôm kính.

 

Cửa nhôm kính 4 cánh

 

Không phụ lòng của anh. Bằng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công chúng tôi đã giúp anh chọn được những mẫu cửa rất phù hợp và chất lượng. 

 

cửa sổ mở nhôm kính 4 cánh

 

Mẫu cửa sổ mở 4 cánh nhôm kính hệ 1000, chia ô với kính 8ly mài rất chắc chắn  mà anh chọn đặt nhìn ra phía trước. Nếu nhìn từ ngoài đường vào rất nổi bật.

 

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở

 

Lối ra phía sau là cửa đi nhôm kính 1 cánh chia ô hệ 1000, cũng kính 8ly mài cạnh  nhưng kính được cường lực vì cửa đi không có khung bảo vệ nên kính  cường lực để an toàn hơn.

 

 

Cửa nhôm kính đẹp nhà phố

 

Những người thợ của Vinh Hoa thi công cửa nhôm kính tại huyện Bắc Tân Uyên rất thân thiện và nhiệt tình. Đang thi công cửa nhôm kính cho ngôi nhà anh.

 

Cửa đi một cánh nhôm kính hệ 1000

 

Cửa đi phòng ngũ và cửa đi WC cũng cửa hệ 1000. nhưng phần bên dưới dc bịt bằng pano nhôm hai mặt. Về sau có thể phối cùng màng cửa sẽ rất sang trọng và ấm áp.

 

Cửa nhôm kính tungshin

 

Ngôi nhà hoàn thiện rất khang trang. Anh vui mừng khi được mọi người xung quanh và bạn bè đến thăm chúng mừng va không ngớt lời khen. Anh lôi tôi và chủ thầu đến giới thiệu cùng bạn bè và hứa sẽ giới thiệu cho mọi người xây nhà ủng hộ. Đấy là lời động viên giúp chúng tôi và những người thợ thêm yêu nghề hơn và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng để mang đến cho nhiều người hơn.

 

Cửa nhôm tungshin

 

Xem thêm vách ngăn nhôm kính.

Xem thêm buồn tắm kính.

Xem thêm cửa nhôm cao cấp hơn.

CÔNG TY TNHH MTV NHÔM KÍNH VINH HOA

Chi nhánh: 59B Đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP HCM
Địa chỉ: Số 123, Nguyễn Chí Thanh, P.Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Mail: cuavinhhoa@gmail.com
Hổ trợ 1: 
0907 639 807 (Mr Hậu)
Hổ trợ 2: 0344 520 537 (Ms Thi)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha